Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan

Để đảm bảo việc lấp đặt thi công mạng lan thì các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan là vô cùng cần thiết. Điều này đảm bảo quá trình được chính xác và không gây ra lỗi nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan cần thiết, không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hệ thống mạng lan.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan

Thi công, lắp đặt hệ thống mạng lan muốn được lắp đặt hoàn thiện chắc chắn phải có các thiết bị kết nối để hệ thống mạng được hoạt động. Khi muốn thi công mạng lan bạn nên chuẩn bị trước các thiết bị cần thiết . Ban có thể tham khảo một số thiết bị sau đây.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan sau đây:

Switch (Hub)

Swith (Hub) còn được gọi là bộ chia mạng là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo một mô hình mạng hình sao. Với mô hình này, Swith đóng vai trò như là một thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính sẽ được kết nối tập trung với nhau. Đây là một trong những thiết bị lắp đặt mạng lan bạn không thể thiếu.

Access point – Thiết bị lắp đặt mạng lan

Với access point thì đây là thiết bị phát wifi có chức năng chuyển đổi các kết nối dây sang dạng wireless. Nó được sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như:

  • Lap top,
  • Điện thoại di động,
  • Máy tính bảng….

Hoặc là máy tính để bàn có gắn một card wireless.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan
Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan

Router

Router còn được gọi là moder. Đây là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường các thiết bị này được cung cấp sẵn. Bởi nhà cung cấp dịch vụ nhà mạng.

Server – Thiết bị lắp đặt mạng lan

Đây là một máy chủ chứa các dữ liệu. Và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến với nhau thông qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu

Dây nhảy cáp quang

Về dây cáp quang với thiết kế với đường kính siêu nhỏ khoảng từ 0,9 đến 3.0mm. Bên cạnh đó, dây nhảy cáp quang còn có các dây nối cáp quang và các vật tư phụ để thực hiện việc đấu nối.

Hộp phối quang ODF – Thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan

Thiết bị lắp đặt mạng lan tiếp theo đó chính là hộp phối qunag ODF (Optical  Distribution Frame). Nó còn có tên gọi là giá phân phối cáp quang. Đây chính là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang, converter quang hay là bộ chuyển đổi quang điện. Hộp phối quang ODF được đặt ở tận 2 đầu của 2 nơi kết nối, có thể là 2 văn phòng làm việc.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống mạng lan
Thi công lắp đặt thi công mạng lan

Thi công mạng lan tại SOLUTECH INTERNATIONAL

Lắp đặt mạng lan là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công mạng lan giá tốt, uy tín, chất lượng thì hãy tìm đến SOLUTECH INTERNATIONAL.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được những nhu cầu, mong muốn của Qúy khách hàng cần và muốn những gì. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình của mình, chúng tôi tự hào là đơn vi thi công mạng lan hàng đầu tại khu vực Hà Nội hiện nay, được nhiều khách hàng tìm đến.

SOLUTECH INTERNATIONAL luôn đưa các phương án tối ưu nhất cho khách hàng về với chi phí thấp nhất. Ngoài việc thi công hệ thống mạnh lan-wan, chúng tôi còn lắp đặt camera, sữa chữa hệ thống camera, thiết kế thi công mạng không dây, sửa chữa tận nhà… Qúy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi hoạt động liên tục 24/7, bất kể ngày nghỉ hay lễ, tết. Vì chúng tôi hiểu việc sử dụng mạng kịp thời, không trục trặc là rất quan trọng trong mọi công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.
Bạn cần thêm thông tin về quy trình thiết kế mạng lan hay có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan, vui lòng liên hệ với Solutech theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *