Giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả

Thi công hệ thống điện nhẹ hay còn được biết đến với thi công hệ thống mạng Lan. Đối với các công trình xây dựng, doanh nghiệp, văn phòng thì giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả là vô cùng quan trọng, cần phải thực hiện chi tiết, chất lượng. Và đòi hỏi việc thi công mạng làn cần có độ chính xác cao, đơn vị thi công cần có sự đảm bảo am toàn cũng như hiệu quả của việc lắp đặt.

Tư vấn, khảo sát hệ thống mạng LAN – Giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả 

Để tìm một đơn vị thi công mạng lan hiệu quả hãy đến với SOLUTECH INTERNATIONAL. Chúng tôi có một quy trình giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả, đảm bảo thực hiện đúng các bước.

Đầu tiên đó chính là tư vấn, khảo sát hệ thống mạng lan. Việc khảo sát sẽ là tiền đề cho việc xây dựng tốt sau này. Khi quá trình khảo sát được tiến hành kỹ lưỡng, phân tích cẩn thận. Điều này giúp thi công hệ thống mạng lan được đảm bảo tốt nhất, chất lượng. Từ việc khảo sát, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành xây dựng hệ thống, mặt bằng thi công, đưa ra các kỹ thuật để có một phương án phù hợp.

Sau khi đã khảo sát thực tế, đội ngũ nhân viên của thicongmanglan.com.vn sẽ tiến hành vẽ sơ đồ. Sau đó, đưa ra kế hoạch chi tiết cho việc lắp đặt thi công mạng cùng thiết bị khác. Để giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả thì hai bên sẽ tiến hành trao đổi  thống nhất ý kiến.

Giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả
Giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả

Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN

Để tiến hành lắp đặt hệ thống mạng lan thì thiết bị cần được kết nối các thiết bị mạng, máy tính với hệ thống dây mạng. Đội ngũ nhân viên phân bố, bố trí làm sao cho các dây dẫn hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ. Và tránh được việc tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời hay với môi trường có tính oxy hóa cao

Thi công hệ thống mạng lan hiệu quả cần phân bổ nhân công ở từng khu vực, từng công đoạn sao cho hợp lý. Đồng thời quá trình thi công mạng lan cần phải đảm bảo sự an toàn về việc thi công, trang bị bảo hộ, trang thiết bị phục vụ thi công.

Cài đặt hệ thống mạng LAN và kết thúc thi công 

Tiếp theo đó chính là cài đặt hệ thống mạng lan và kết thúc thi công. Sau khi tiến hành lắp đặt hệ thống mạng lan xong xuôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt hệ thống mạng. Đồng thời chia sẻ các file dữ liệu, kiểm tra các kết nối từ hệ thống đến máy tính, các thiết bị kết nối mạng với nhau…. Với những khách hàng yêu cầu về tính bảo mật cao cần hướng dẫn cho khách hàng cách phân quyền truy cập vào dữ liệu.

Và cuối cùng đó là khách hàng nghiệm thu. SOLUTECH INTERNATIONAL sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn quy trình vận hành cho khách hàng. Đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt nhất có tuổi thọ lâu nhất.

Yêu cầu chung

Giải pháp thi công hệ thống mạng lan hiệu quả cần có được sự tương thích giữa bộ máy cáp mạng với không gian thiết văn phòng, doanh nghiệp.  Nhờ điều này mới đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Đồng thời giúp cho hệ thống mạng lan được hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

Biện pháp thi công mạng lan cần đặt các tiêu chí về sự an toàn. Và mức độ truyền tải dây cáp của mạng lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo được chất lượng công trình. Đồng thời là quá trình bảo trì sau này được dễ dàng hơn.

Và tất cả những điều này khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến thicongmanglan.com.vn

thi công hệ thống mạng lan hiệu quả
Thi công hệ thống mạng lan

Thông tin liên hệ

Chúng tôi hoạt động liên tục 24/7, bất kể ngày nghỉ hay lễ, tết. Vì chúng tôi hiểu việc sử dụng mạng kịp thời, không trục trặc là rất quan trọng trong mọi công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.
Bạn cần thêm thông tin về quy trình thiết kế mạng lan hay có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan, vui lòng liên hệ với Solutech theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *