Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội ở đâu là tốt? Cần lưu ý những vấn đề gì trước khi Lắp đặt hệ thống camera văn phòng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Quản lý giám sát con người và tiến độ công việc 

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội sẽ giúp việc quản lý giám sát công việc, tác phong, thái độ nhân viên hay giám sát trách nhiệm của nhân viên khi làm việc như thế nào. Đồng thời đảm bảo an toàn cho nhân viên khi làm việc trong công ty có camera giám sát

Giám sát tài sản của văn phòng

Với những tài sản có giá trị trong văn phòng thì việc có một chiếc camera giám sát trong tầm nhìn cho chúng ta thấy được những vật dụng, máy tính. Nếu có vấn đề gì hư hỏng, trộm cắp cũng có thể kịp thời xử lý nhanh nhất mà không làm gián đoạn công việc hoạt động của văn phòng, công ty.

Cửa ra vào, quầy lễ tân

Để kiểm soát tình trạng ra vào của nhân viên, khách hàng và đối tác cũng như theo dõi thái độ làm việc của lễ tân thì nên cần sắm một chiếc camera. Đồng thời việc lắp đặt camera ở cửa ra vào, quầy lễ tân còn tăng tính chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc cho nhân viên.

Lưu trữ giữ việc nếu cần có thể xem lại

Với những địa điểm như văn phòng thì camera còn lữu trữ được hình ảnh cuộc họp và sử dụng nguồn tư liệu về sau. Đồng thời với những cuộc họp từ xa thì camera còn giúp cho nhân viên theo dõi cũng như quá trình cuộc họp được ghi lại.

Những tính năng cần thiết của bộ camera văn phòng

Một bộ camera văn phòng cần có các tính năng sau:

Tính năng quan sát

Đầu tiên đó chính tính năng quan sát. Lắp đặt camera có dây thì camera giám sát sẽ được cắm vào đầu ghi hình và kết nối với màn hình hiển thị. Do đó ban sẽ quan sát được màn hình hiển thị có thể là ti vi hay máy tính của bạn. Đối với những camera wifi không dây chỉ cần sử dụng camera là được.

Phát hiện những chuyển động bất ngờ

Với tính năng phát hiện chuyển động thì việc lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội sẽ vô cùng là cần thiết. Nếu có phát hiện chuyển động thì camera sẽ gửi cho bạn thông báo. Thông báo này nhằm cảnh báo cho bạn những hoạt động đáng ngờ và bạn cần theo dõi lại tình hình xem thế nào.

Đàm thoại 2 chiều

Một trong những tính năng quan trọng của camera đó chính là việc đàm thoại 2 chiều. Tính năng âm thanh có thể đề cập đến máy ảnh của bạn thông qua nhân diện âm thanh của micro.

Lưu trũ ghi lại hình ảnh

Nếu bạn lắp đặt camera không dây thì việc ghi và lưu trữ video được thực hiện thông qua đầu ghi. Đối với camera wifi không dây việc lưu trữ được thực hiện thông qua thẻ nhớ.

Tính năng quan sát ban đêm bằng hồng ngoại

Nên chọn loại camera có tính năng hồng ngoại để có thể quan sát được vào ban đêm, tự động điều chỉnh khi điều kiện ánh sáng yếu.

>>> Xem thêm: Báo giá lắp đặt camera giám sát trọn gói

Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Mục đích lắp đặt hệ thống camera

Mục đích của việc lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội:

  • Quản lý tiến độ công việc, nhân sự
  • Vật tư, tài sản công ty
  • Theo dõi quá trình làm việc của nhân viên

Việc lắp đặt trong văn phòng phải lưu ý đến phạm vi quan sát bao xa quan sát ban đêm hay ban ngày nhiều hơn. Đồng thời là tầm bao xa, góc nhìn.

Giá thành thi công camera văn phòng 

Gía camera sẽ tùy thuộc vào nhu cầu quan sát, chức năng của việc sử dụng cho văn phòng. Phân khúc camera đa dạng giá rẻ gồm có nhiều chức năng, độ phân giải lớn nhỏ khác nhau. Bên canh đó còn có độ nét, độ nhậy, góc nhìn…. nên giá thành sẽ khác nhau.

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Chọn đơn vị lắp đặt camera văn phòng tại khu vực Hà Nội

Đến với thicongmanglan.com.vn, bạn sẽ được nhân viên giải thích, hỗ trợ kỹ về việc lắp đặt bộ camera chính hãng cùng chi phí lắp đặt hợp lý, chất lượng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi còn có chính sách bảo hành cực tốt, hỗ trợ định kỳ về bảo dưỡng camera văn phòng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói cho khách sạn

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt camera  thì bạn cần đến với SOLUTECH INTERNATIONAL để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn. Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *