Thi công lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ

Việc lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội là một điều cần thiết. Điều này không chỉ góp phần quản lý giám sát tài sản và bảo vệ tối đa tài sản, vật tư của nhà xưởng. Đây cũng là giải pháp hữu ích giúp việc giám sát mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất dễ dàng và tốt hơn. Chính vì vậy việc lắp đặt camera nhà xưởng đang được nhiều người quan tâm.

Lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng, kho xưởng

Việc thi công lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ không chỉ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề trộm cắp, thất thoát nội bộ, quan sát hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn xử lý sự cố nhanh chóng, đơn giản nhất. Hiện nay việc hư hỏng máy móc, thiết bị … đã gây ra không ít thiệt hại to lớn cho các doanh nghiệp và lắp đặt camera nhà xưởng. Việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

Quản lý nhà máy, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi

Đầu tiên đó chính là quản lý nhà máy, doanh nghiệp ở mọi lúc, mợi nơi, miễn là bạn có một chiếc điện thoại thông tin có kết nối 4G hoặc internet. Bạn sẽ quan sát được toàn bộ không gian nhà xưởng, công nhân.

Quản lý nhân công dễ dàng 

Việc lắp đặt camera giám sát còn giúp cho nhân viên nâng cao được tinh thần tự giác hơn. Chủ doanh nghiệp không cần phải nhắc nhở giúp quản lý hoạt động của công nhân, vận hành máy móc dễ dàng hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngoài ra, lắp đặt camera sẽ giúp bạn và doanh nghiệp xử lý được công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn xảy ra về thiết bị, máy móc, bạn kịp thời ứng phó. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho việc quản lý nhân sự, hàng hóa mà vẫn đảm bảo được sự linh hoạt trong công việc

Bên cạnh những lợi ích nếu trên, lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội mục đích cao nhất đó chính phát hiện xử lý những kẻ gian đột nhập, hạn chế tối đa tình trạng mất cắp hay thất thoát hàng hóa.

>>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói cho công ty

Thi công lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ

Tiêu chi khi lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ 

Việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ có những yêu cầu cao so với việc lắp đặt camera văn phòng, gia đình. Vì vậy lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Độ bảo mật cao

Về độ bảo mật thì camera quan sát tại nhà thì có thể không yêu cầu bảo mật cao nhưng với nhà xưởng thì không thể bỏ qua được. Đây là nơi liên quan đến bí mật kinh doanh nên cần phải đảm bảo độ bảo mật cao.

Độ phân giải và chất lượng hình ảnh sắc nét

Nhà xưởng thường có nhiều góc khuất, ánh sáng yếu, chập chờn đôi khi không thể nhìn rõ. Do đó, camera dành cho nhà xưởng phải có độ phân giải, hình ảnh sắc nét, chất lượng ngay cả khi thiếu ánh sáng. Đơn vị lắp đặt thi công camera nhà xưởng Hà Nội phải quan sát từng chi tiết, ngóc ngách trong nhà xưởng. Điều này đảm bảo cho chủ nhà xưởng phát hiện được hư hỏng, sự cố kịp thời.

Chỉ số chống bụi, và nước cao

Bởi nhà xưởng luôn có độ ẩm cao nên camera cũng phải chống bụi chống nước tốt mới có thể lắp đặt được ở trong các nhà xưởng được.

>>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói cho cửa hàng

Lựa chọn camera quan sát nhà xưởng, kho xưởng

Hiện nay lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội có hai loại đó chính là:

  • Hệ thống camera analog
  • Hệ thống camera IP.
Hệ thống camera analog Hệ thống camera IP
Cáp đồng trục làm dây tín hiệu Dây mạng truyền tín hiệu số.
Chi phí đầu tư thiết bị thấp Chi phí đầu tư thiết bị cao
Chi phí lắp đặt hay đi dây sẽ cao và hạn chế về khoảng cách. Chi phí lắp đặt thấp hơn, khả năng truyền dẫn và nâng cấp hệ thống cùng hệ thống cao

Hiện các nhà xưởng thường chọn camera thân hồng ngoại có chỉ số chống nước IP66 và tầm quan sát trên 30m. Không nên chọn camera có kích thước cảm biến quá nhỏ, công suất hồng ngoại thấp hay là góc mở hẹp.

Nhà xưởng từ 200m2 – 400m2 nên dùng camera Analog.

Diện tích nhà xưởng từ 200m2 – 400m2 nên chọn camera Analog HD là phù hợp. Camera này tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét. Và khoảng cách này thì tín hiệu truyền trên cáp đồng trục là chuẩn nhất.

Nhà xưởng từ 400m2 – 800m2 nên sử dụng camera IP có độ phân giải từ 2.0MP trở lên.

Nhà xưởng mà có 400m2- 800m2 nên ựa chọn giải pháp camera IP cho nhà xưởng. Và có độ phân giải từ 2.0MP trở lên. Hệ thống camera chuyên nghiệp, loạt lại dễ dàng nâng cấp.

Nhà xưởng từ 800m2 trở lên nên dùng camera IP và dùng cáp quang

Với những nhà xưởng có diện tích lớn trên 800m2 thì nên lắp đặt camera IP và dùng cáp quang. Ở những vị trí xa trung tâm từ 200m trở lên thì nên sử dụng cáp quang thay thế cho dây tín hiệu camera thông thường. Khoảng cách xa tận hàng chục cây số thì 2 đầu sợi quang có thể sử dụng bộ chuyển đổi  tín hiệu quang thành tín hiệu camera.

Thi công lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ

Thông tin liên hệ

Trên đây là Thi công lắp đặt camera nhà xưởng Hà Nội giá rẻ của Solutech . Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt camera nhà xưởng thì bạn cần đến với SOLUTECH INTERNATIONAL để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn. Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *